Giải thưởng lớn cùng World cup 2018 tại QQ828


Quả là không vui với đội tuyển Bỉ với thông tin mới được phát đi khi họ đang hướng tới World Cup 2018…

Mùa giải cấp CLB chỉ còn hơn 1 tháng nữa là kết thúc và VCK World Cup 2018 cũng sẽ khởi tranh không lâu sau đó. Ngoài vấn đề sức khỏe của các cầu thủ, các đội bóng đều muốn có được sự yên ổn trong nội bộ để hướng đến VCK với sự thoải mái nhất về tâm lý.

Chào đón World Cup 2018 cùng siêu khuyến mãi tại QQ828

  1. 01 giải ĐẶC BIỆT trị giá tiền mặt 200 triệu đồng.
  2. 01 giải NHẤT trị giá tiền mặt 100 triệu đồng.
  3. 01 giải NHÌ trị giá tiền mặt 60 triệu đồng.
  4. 01 giải BA trị giá tiền mặt 40 triệu đồng.

Tuy nhiên, với đội tuyển Bỉ, họ sớm nhận một thông tin chẳng mấy tích cực, khi cựu HLV Marc Wilmost lên tiếng. Cựu tiền vệ này nổi tiếng khi góp phần xây dựng một thế hệ cầu thủ tài năng mới của bóng đá Bỉ, nhưng cũng đồng là người nóng tính.

 

Giải thưởng lớn cùng World cup 2018 tại QQ828

Đội tuyển Bỉ của Wilmots bị loại ở tứ kết Euro 2016 (thua Xứ Wales 1-3) và sau đó ông rời vị trí. Không lâu sau, có tin đồn liên quan đến việc thông tin về đội tuyển Bỉ bị lộ, nhưng mọi chuyện không đi xa hơn.

Mới đây, bất ngờ Wilmost lên tiếng, khơi lại vấn đề trong cuộc phỏng vấn với Bein Sports. Ông chỉ đích danh cầu thủ đã bán đứng mình là Thibaut Courtois.

Theo ông, thủ môn CLB Chelsea này thường xuyên tuồn thông tin của đội cho cha của mình. Đổi lại, ông Thierry Courtois sẽ bán tin cho truyền thông, thậm chí là các đối thủ của Bỉ.

“Tôi có một vấn đề là khi vừa đưa ra quyết định cá cược lúc 18h thì đến 18h15, tất cả đều đã có trên mạng (xã hội). Điều đó có nghĩa là có cầu thủ bán thông tin. Và thật sự nghiêm trọng. Có những phản hồi từ một vài nhà báo Pháp rằng cha của Courtois đã làm điều đó. Nghĩa là ông ta không tôn trọng tổ quốc.

Tôi cảm thấy xấu hổ, bởi phải đợi đến 1 giờ trước khi trận đấu bắt đầu mới biết tin về đối thủ. Thật tệ.

Các đối thủ có thời gian để chuẩn bị mọi thứ khi đã biết mọi thứ. Điều đó không bao giờ xảy ra ở World Cup tại Brazil”, Wilmots chia sẻ.

Trước thông tin đó, ông Thierry ngay lập tức phản hồi, thông qua tờ DH của Bỉ, gọi đó là “sự vu khống”.

“Trong đời tôi chưa từng cung cấp thông tin của đội cho báo chí. Từng là cầu thủ hàng đầu và cũng đã là thành viên Ban huấn luyện các CLB hàng đầu châu Âu, tôi biết sự nhạy cảm của vấn đề. Các đồng đội, các cầu thủ biết. Chúng tôi làm việc trong nhiều năm để có kết quả, tôi ghét sự gian dối”.

Trả lời